Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Đăng ký Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư Vinhomes Mễ Trì Còn gọi là Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra mắt 2016.
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng dự án đẹp nhất hà nội
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãidự án đẹp tại hà nội
Dự án nhà chung cư giá rẻ được mong đợi nhất 2016 Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh liền kề, biệt thự, chung cư,văn phòng

1.941. Toạ đàm “Thượng tôn pháp luật trong thời đại Công nghệ 4.0” (PL+) ( 16/08/2018 )

Đến tham dự buổi Toạ đàm, Luật sư Trương Thanh Đức – Giám đốc Công ty Luật Basico đã chia sẻ câu chuyện về một vụ việc liên quan đến việc đóng bảo hiểm của một công ty. Ông cho rằng không DN nào muốn vi phạm pháp luật. Nhưng thực tế là có đến 99% DN đang vi phạm pháp luật. Một phần của nguyên nhân này, theo luật sư, là do sự bất cập của pháp luật.

1.940. Cắt giảm điều kiện kinh doanh không thể mãi là... cuộc chiến (ĐT) ( 15/08/2018 )

Tại sao việc sửa những quy định sai của cơ quan quản lý nhà nước lại lâu đến vậy? Cơ quan quản lý nhà nước coi doanh nghiệp là gì mà phải kiểm soát chặt chẽ đến vậy?”, ông Đức đặt các câu hỏi, nhưng cũng trả lời ngay, đó là khi các cơ quan quản lý nhà nước không vì doanh nghiệp.

1.939. Tràn lan dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng: Rủi ro khôn lường ( 15/08/2018 )

Việc rút tiền qua thẻ tín dụng đang đi ngược lại với chủ trương thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong nền kinh tế. Cần thiết phải có công cụ quản lý chặt chẽ và phối hợp với cơ quan liên quan như cơ quan thuế để kiểm soát hoạt động thanh toán qua thẻ.

1.938. Lý do hiệp hội taxi Hà Nội kiến nghị Grab phải gắn mào (NĐT) ( 13/08/2018 )

Trong khi đó, luật sư Trương Thanh Đức, Giám đốc công ty luật BASICO cho rằng, taxi công nghệ kết nối các phương tiện tham gia vận chuyển hành khách trong thời gian rảnh rỗi. “Nó không kinh doanh taxi chuyên nghiệp nên việc ép phương tiện gắn phù hiệu nhận diện là bất hợp lý”, ông Đức nói với Dân trí.

1.937. Kiểm soát kinh doanh qua mạng: Cần sự “bắt tay” đa ngành (HQ) ( 12/08/2018 )

“Ở Việt Nam vẫn đang làm theo kiểu tự phát, “mất bò mới lo làm chuồng” trong khi ở nước ngoài họ có những quy định rất rõ về việc thu thuế đối với những tổ chức, cá nhân có thu nhập từ Google, Facebook”, theo ông Trương Thanh Đức.

1.936. Xuất khẩu gạo mòn mỏi đợi... 'cởi trói' (TBKD) ( 12/08/2018 )

Thời gian qua, Nghị định 109 đang có những quy định cản trở trực tiếp việc gia nhập thị trường của DN nhỏ, thậm chí hãm hại nhiều thương nhân trong ngành. DN kiên trì kiến nghị 8 năm trời mà đến nay vẫn không thấy tăm hơi của sự sửa đổi.

1.935. Lo ngại biến tướng cho vay tiền qua mạng thành vay nặng lãi (TT) ( 09/08/2018 )

Chỉ ra những bất cập của mô hình cho vay ngang hàng, Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty luật Basico cho rằng, rủi ro tập trung về phía người cho vay, nếu công ty trung gian làm thay chức năng của tổ chức tín dụng cũng huy động và là người cho vay thì rủi sẽ rất lớn.

1.934. Cắt giảm điều kiện kinh doanh: Khó mấy cũng phải làm! (TN) ( 08/08/2018 )

Luật sư Trương Thanh Đức, Công ty Luật Basico đánh giá, phong trào hô hào cải cách thủ tục hành chính, cắt giảm ĐKKD thời gian qua phát triển rầm rộ nhưng chuyển động trên thực tế lại… rất từ từ.

1.933. Doanh nghiệp chết vì “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược“ (ĐTCK) ( 08/08/2018 )

đã được Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh sớm “tuýt còi”. “Điều này cho thấy với tư duy chủ đạo trong hầu hết các cơ quan quản lý nhà nước khi đề xuất xây dựng chính sách vẫn coi doanh nghiệp như tội đồ, cần phải siết chặt quản lý thì việc cởi bỏ rào cản điều kiện kinh doanh để mở đường thực sự cho doanh nghiệp xem ra còn rất trường kỳ gian nan”,

1.932. Vay tiền trực tuyến P2P: Nhanh nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro vì chưa có hành lang pháp lý (ANTĐ) ( 08/08/2018 )

Điều này có nghĩa các công ty này chỉ đơn giản là môi giới, kết nối giữa người vay và người cho vay. Như vậy, khi rắc rối xảy ra các công ty này sẽ không liên quan trách nhiệm, hai bên sẽ phải tự giải quyết.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
© 2011 Bản quyền của BASICO
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy thang máy gia đình
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật địnhbảo trì thang máyKhách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịch.đặt phòng khách sạn