Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Đăng ký Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư Vinhomes Mễ Trì Còn gọi là Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra mắt 2016.
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng dự án đẹp nhất hà nội
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãidự án đẹp tại hà nội
Dự án nhà chung cư giá rẻ được mong đợi nhất 2016 Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh liền kề, biệt thự, chung cư,văn phòng

2.366. Tính chuyện thu thuế người kiếm tiền tỷ trên Facebook, YouTube, Google... thế nào? (ANTĐ) ( 11/11/2019 )

Đồng quan điểm, Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty luật Basico cũng cho rằng, việc nêu tên người trốn thuế, né thuế rộng rãi như quy định là điều cần thiết nhằm mang tính răn đe lớn, từ đó cũng góp phần làm giảm số người có hành vi gian lận, trốn thuế như thời gian qua.

2.365. Hà Nội "điểm mặt" các dự án bất động sản đang thế chấp tại ngân hàng (TN&MT) ( 05/11/2019 )

Trao đổi với phóng viên, luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch HĐTV công ty Luật BASICO, các dự án bất động sản đang thế chấp cho ngân hàng khi mang ra thị trường bán cho khách hàng thì doanh nghiệp buộc phải giải chấp. Việc thế chấp cả những căn hộ đã bán là vi phạm pháp luật.

2.364. Hiểu đúng về việc thế chấp dự án của các chủ đầu tư bất động sản (IFN) ( 05/11/2019 )

Như vậy, việc thế chấp dự án được thực hiện theo luật. Về vấn đề này, trao đổi trên báo chí, luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch HĐTV công ty Luật BASICO cho rằng: “Việc chủ đầu tư thế chấp dự án cho ngân hàng để lấy vốn thực hiện dự án là hoàn toàn bình thường, được pháp luật cho phép.

2.363. Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo qua ví điện tử Payasian (CSND) ( 03/11/2019 )

Theo Luật sự Trương Thanh Đức, một chuyên gia có 30 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực ngân hàng thì việc có 1 loại ví điện tử vừa có thể làm trung gian thanh toán, vừa chấp nhận được mọi loại tiền trên thế giới là điều không tưởng

2.362. Chuyên nghiệp hóa kinh doanh hộ cá thể (ĐTTC) ( 29/10/2019 )

Trong khi HKD bán buôn, doanh thu có thể hàng trăm tỷ đồng, lợi nhuận hàng chục tỷ đồng, với việc khoán thuế và chế độ kế toán chứng từ hóa đơn hiện nay sẽ “muốn vẽ gì thì vẽ”.

2.361. Sửa đổi, bổ sung 8 nhóm quy định quản lý xe công nghệ: Bảo bối quản xe công nghệ, cạnh tranh sòng phẳng? (ĐS&PL) ( 26/10/2019 )

Về phía khách hàng, họ không có nhu cầu nhận diện xe vì mọi thông tin đã được minh bạch qua ứng dụng.

2.360. Luật sư Trương Thanh Đức: ‘Khách hàng đôi khi như nhận ban ơn khi được bồi thường bảo hiểm’ (VNF) ( 25/10/2019 )

(VNF) - Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch HĐTV Công ty Luật Basico, cho rằng "cần phải gấp rút sửa luật kinh doanh bảo hiểm để đặt doanh nghiệp bảo hiểm và khách hàng ở vào vị thế cân bằng hơn, chứ như hiện nay khách hàng ở vào thế yếu, đôi khi như là nhận ban ơn khi được bồi thường bảo hiểm".

2.359. Nở rộ công ty Trung Quốc cho vay lãi cắt cổ tại Việt Nam (GT) ( 24/10/2019 )

Tuy nhiên, theo luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch HĐTV Công ty luật Basico, hiện Việt Nam vẫn chưa có quy định về mô hình hoạt động P2P.

2.358. Cấm kinh doanh dịch vụ đòi nợ: Không ngăn chặn được các hành vi bạo lực, tội phạm (DĐDN) ( 21/10/2019 )

“Trong nền kinh tế thị trường, bên cạnh việc bảo vệ con nợ và trật tự an toàn xã hội, Luật cũng phải đặc biệt chú ý bảo vệ quyền sở hữu nói chung, quyền của chủ nợ nói riêng. Toà án hiện nay cũng như nhiều năm nữa chưa thực sự làm tốt được điều này”, ông Đức nói.

2.357. Dự án bị thế chấp ngân hàng: Phải kiện chủ đầu tư, ngân hàng ra toà (LĐ) ( 03/10/2019 )

Về vai trò và trách nhiệm của ngân hàng khi xảy ra tranh chấp, Luật sư Đức phân tích, ngân hàng đồng ý cho chủ đầu tư bán mà không qua giải chấp thì ngân hàng và chủ đầu tư phải tự giải quyết với nhau.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
© 2011 Bản quyền của BASICO
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy thang máy gia đình
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật địnhbảo trì thang máyKhách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịch.đặt phòng khách sạn