Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Đăng ký Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư Vinhomes Mễ Trì Còn gọi là Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra mắt 2016.
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng dự án đẹp nhất hà nội
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãidự án đẹp tại hà nội
Dự án nhà chung cư giá rẻ được mong đợi nhất 2016 Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh liền kề, biệt thự, chung cư,văn phòng

232. Gửi tiền cho ngân hàng, ai phải bảo đảm an toàn? (PLO) ( 07/04/2018 )

(PL)- Khách hàng gửi tiền đang bị mất niềm tin vì một loạt vụ mất tiền gửi tại ngân hàng, nay lại càng lo lắng hơn trước những lời khuyên của chuyên gia và cán bộ cơ quan quản lý nhà nước về việc không nên giao dịch tại nhà và phải tự kiểm tra số dư tài khoản.

231. Có trình mà không bày (KTSG) ( 29/03/2018 )

Tại một số phiên toà hình sự được dư luận đặc biệt quan tâm trong thời gian qua, đại diện một số cơ quan nhà nước đã được Toà án triệu tập để làm rõ các nội dung liên quan trong vụ án. Tuy nhiên không những chẳng làm rõ mà có khi còn làm khó hơn cho việc xét xử.

230. Không mất tiền đền thì mất tất! (TT) ( 28/02/2018 )

Nếu ngân hàng cứ tiếp tục từ chối trách nhiệm bồi thường cho khách hàng bị mất tiền gửi như nhiều vụ việc đã xảy ra trong mấy năm qua, thì niềm tin vào hoạt động kinh doanh tiền tệ sẽ bị đổ vỡ nghiêm trọng.

229. Bỏ chủ thể nhưng phải giữ tên gọi (ĐTCK) ( 27/02/2018 )

(ĐTCK) Các tổ chức không có tư cách pháp nhân tuy không còn là chủ thể của quan hệ dân sự, nhưng lại không thể bị xóa bỏ hoàn toàn tư cách tham gia giao dịch hợp đồng như vay vốn, mở tài khoản

228. Sai lầm nếu phản đối việc ghi nhận thành viên hộ gia đình trên sổ đỏ (KTĐT) ( 27/11/2017 )

(ĐTCK) Nhiều ý kiến phản đối hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc ghi nhận tất cả các thành viên trong hộ gia đình trên sổ đỏ, trong khi không có lý do thuyết phục về pháp lý cũng như thực tế.

227. Bất cập về lãi suất chậm thi hành án (ĐTCK) ( 20/11/2017 )

(ĐTCK) Quy định về lãi suất cho vay và chậm trả trong những năm gần đây liên tục thay đổi, vô cùng rắc rối, bất bình đẳng giữa giao dịch trong và ngoài các tổ chức tín dụng, đặc biệt là có sự bất cập lớn về lãi suất chậm thi hành án theo bản án, quyết định của tòa án.

226. 9 biện pháp bảo đảm nghĩa vụ hợp đồng (ST 2017) ( 20/10/2017 )

Giao dịch dân sự, kinh doanh, thương mại là những hoạt động tất yếu, thường xuyên, phong phú và ngày càng phổ biến trong đời sống kinh tế, xã hội. Đi liền với những giao dịch đó là các biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự.

225. Luẩn quẩn quyền thu giữ tài sản bảo đảm (ĐTCK) ( 02/10/2017 )

(ĐTCK) Thu giữ tài sản bảo đảm đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý tài sản bảo đảm nói riêng và xử lý nợ xấu nói chung. Tuy nhiên, quy định pháp luật về việc này trong thời gian qua “xoay như chong chóng” và đang có nguy cơ vô hiệu hoá quyền thu giữ tài sản bảo đảm.

224. Hộ kinh doanh cần được chuyển thành doanh nghiệp (PLVN) ( 30/09/2017 )

Hộ kinh doanh ra đời và phát triển đã thay thế cho vai trò của công ty tư doanh và doanh nghiệp tư nhân, là một tổ chức kinh tế lai tạp giữa hộ gia đình và doanh nghiệp tư nhân, một mô hình kinh doanh khiếm khuyết, méo mó và sai lầm về pháp lý.

223. Vì sao điều kiện kinh doanh tăng nhiều, giảm ít? (CP) ( 21/09/2017 )

“Ngoài các điều kiện kinh doanh theo luật định, thì còn nhiều loại yêu cầu tương tự như điều kiện kinh doanh “trá hình” khác vẫn ngày đêm phát tác và oanh tạc doanh nghiệp. Đó là những điều kiện kinh doanh vi hiến, trái luật, không cần thiết, hạn chế vô lý quyền tự do kinh doanh, gây tốn kém, lãng phí, méo mó nền kinh tế”.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
© 2011 Bản quyền của BASICO
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy thang máy gia đình
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật địnhbảo trì thang máyKhách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịch.đặt phòng khách sạn